Có Nên Mua Xe Bán Tải ?Giá Xe bán Tải ? Thuế trước Bạ xe Bán Tải ?

Có Nên Mua Xe Bán Tải Isuzu Dmax ? Khi Kinh Tế Ngày Càng Khó Khăn .hotline : 0906 273 889

 Có nên mua xe bán tải ? khi kinh tế ngày càng khó khăn .
Xe bán tải là loại xe gắn liền với công việc, cho người dùng là doanh nghiệp, đặc biệt là các tổ chức kinh doanh gia đình hay nông hộ. Ở các nước phát triển, xe bán tải là một trong các chủng loại xe có sự phong phú nhất mà có thể phân loại theo kích cỡ từ cỡ nhỏ, cỡ trung đến cỡ lớn hoặc phân loại theo thiết kế thân xe như cabin đơn, cabin đơn mở rộng và cabin kép và sự đa dạng về cấu hình đối với một chiếc xe bán tải đa dụng như chiếc Isuzu Dmax .
 
 So với trước đây, thị trường xe bán tải Việt Nam hiện nay phát triển theo hai hướng rõ ràng: Đối với doanh nghiệp chiếc xe có vai trò quan trọng khi hoạt động trên nhiều cung đường ,Đối với gia đình chiếc xe bán tải lại có vai trò như một chiếc xe du lịch .
 
 
Các điểm quan trọng của xe bán tải:
 
 Thiết kế thân xe 
 
 Xe bán tải thiết kế hai trong một là vừa chở người kết hợp chở hàng kết hợp với thiết kế cabin kép với 4 cửa cho phép chở 5 người lớn. Một ưu điểm nổi bật của xe bán tải là sự chắc chắn, hơn nữa, các xe bán tải thế hệ mới ngày càng có kích thước lớn hơn, nó cho phép bạn có vị trí ngồi cao, tầm nhìn tốt, khả năng đi trên địa hình xấu, khả năng lội nước, v.v.  nói chung là những điểm mạnh có trên dòng xe thể thao đa dụng SUV. 
 
 Nếu nhu cầu chuyên chở người với hàng ghế sau là thường xuyên, phục vụ các thành viên gia đình của bạn thì bạn nên chú ý hàng ghế hành khách phía sau. Xe bán tải ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu chuyên chở người, các nhà sản xuất quan tâm nhiều hơn hàng ghế sau khi thiết kế không gian chân lớn hơn, độ nghiêng tựa lưng ghế nhiều hơn nhằm tạo sự thoải mái trên các hành trình dài, điều mà các thế hệ xe bán tải trước đây không có.
 
 Khoang chở hàng, phần quan trọng hàng đầu của xe bán tải. Nhìn bề ngoài thì các xe bán tải có vẻ tương đồng về kích thước, nhưng đi vào chi tiết sẽ có khác biệt về kích thước, phần diện tích dành cho hốc bánh xe sau. Sàn bán tải, nắp khoang bán tải, nóc khoang bán tải (canopy) là các tùy chọn đi kèm xe, bạn có thể chọn hay không tùy thuộc loại hàng mà bạn sẽ chở.
 
Trọng lượng chở hàng
 
 Một điểm lưu ý nữa là xe bán tải có thể chở theo 600 kg đến 1000kg trong cốp sau của xe , vì vậy nếu quý khách có nhu cầu chở theo hàng hóa có trọng lượng như trên thì chiếc bán tải sẽ đáp ứng chio bạn .
 
 Động cơ
 
 Nói chung, xe bán tải sử dụng động cơ Diezen 4 xylanh thẳng hàng , dug tích từ 2.5-3.0L đạt công suất từ 134 mã lực cho đến 200 mã lực,
 
Hệ dẫn động
 
Đối với xe bán tải hầu hết được trang bị là 4x2 và 4x4 , MT – AT , tùy theo mục đích sử dụng Quý khách có thể chọn chiếc xe phù hợp  
 
 
 An toàn 
 
 Một điều đáng mừng là một số nhà sản xuất hiện nay trang bị những tính năng an toàn tân tiến như hệ thống cân bằng điện tử, túi khí hông, túi khí rèm trên một số phiên bản cao cấp của họ. 2 túi khí cho hàng ghế trước giờ đây là tiện nghi tiêu chuẩn trên phần lớn các phiên bản của dòng xe này cùng với các hệ thống ABS, EBD. Bạn cũng nên lưu ý xem xe có tựa đầu vị trí giữa hàng ghế sau hay không vì sự an toàn cho người đi cùng.
 
Chi Phí Mua Xe
 
Một chiếc bán tải dao động từ 600- 800 triệu tùy vào từng loại , nhưng lợi thế của xe bán tải là Thuế trước bạ chỉ 2% , Đối với dòng xe du lịch hay dòng SUV phải nộp mức thuế 12%- 15% . Vậy có nên mua một chiếc bán tải cho gia đình ? khi xe bán tải ngày càng phổ biến và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn .
 
 
 
 
Quý Khách cần tư vấn , vui lòng liên hệ : 0906 273 889
Thank !
 

Top

   (0)